Header Ads

Đầy Hấp Dẫn Lễ Hội Hoa Hồng Rượu Vang Sapa 2020

Lễ hội Hoa hồng và Rượu vang 2020 được Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai tổ chức từ 30/10 – 1/11/2020 tại Khuôn viên Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai – số 02, đường Fansipan, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Nối tiếp thành công của Lễ hội Hoa hồng rượu vang Bắc Hà 2019, nhằm quảng bá hình ảnh và con người Sa Pa nói riêng và tỉnh Lào Cai nói chung gắn với bản sắc truyền thống của đồng bào các dân tộc thiểu số đến với du khách trong nước và quốc tế; Đồng thời xây dựng sản phẩm Lễ hội hoa hồng và rượu vang trở thành thương hiệu sản phẩm du lịch hấp dẫn du khách được tổ chức thường niên. Trung tâm Thông tin và xúc tiến du lịch Lào Cai sẽ tiếp tục tổ chức Lễ hội Hoa hồng và Rượu vang 2020 tại số 02, đường Fansipan, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Lễ hội Hoa hồng và Rượu vang năm 2019

Đến với Lễ hội, quý du khách sẽ có cơ hội tham gia Lễ hội hoa hồng, thưởng thức tinh hoa rượu vang từ các vùng đất rượu vang nổi tiếng trên thế giới kết hợp tiệc buffet và không gian âm nhạc mang đậm bản sắc vùng cao vô cùng độc đáo.

Du khách thưởng thức tinh hoa rượu vang

Ngoài ra, du khách sẽ được hòa mình vào không gian vô cùng lãng mạn và tinh tế của rượu và hoa, thưởng thức những tiết mục nghệ thuật sôi động, hiện đại cho đến đêm chợ tình với những phong tục tập quán vô cùng đặc sắc, tiếng sáo Mông du dương, những điệu nhảy truyền thống của các dân tộc thiểu số Sa Pa.


Thưởng thức các tiết mục nghệ thuật truyền thống

Lễ hội Hoa hồng – Rượu vang Sa Pa 2020 chắc chắn sẽ là một trong những hoạt động hấp dẫn nhất mà du khách trong nước và quốc tế không thể bỏ qua.


Lý Phương Chi (Ảnh: internet)

Nguồn: https://dulichtaybac.vn/diem-den/lao-cai/le-hoi-hoa-hong-ruou-vang-sa-pa-2020/

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.