Header Ads

Tại Sa Pa sẽ tổ chức cuộc đua “Vó ngựa trên mây” lần thứ 4 dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

 Nhằm kích cầu và thu hút khách, Khu du lịch Sun World Fansipan Legend (Sa Pa) sẽ tổ chức Lễ hội Hoa hồng Fansipan từ ngày 23/4 đến 23/5/2022 và Cuộc đua “Vó ngựa trên mây” lần thứ 4 từ ngày 29/4 đến 2/5/2022.

Đến với Lễ hội Hoa hồng Fansinpan, du khách sẽ được trải nghiệm Thung lũng hoa lớn nhất Việt Nam với 150 loài hoa hồng từ khắp nơi trên thế giới: Bạch hoa, bạch xếp, tỉ muội, Juliet, Lafont, Molineux, Monceur, Shell, Ecuado… và hoa hồng cổ Sa Pa. Đặc biệt, giống cây địa phương (hoa hồng leo đỏ Sa Pa) năm nay được phát triển tăng gấp đôi số lượng và chăm sóc kĩ lưỡng hơn. Hiện tại, hơn 100.000 gốc hồng đa dạng màu sắc và kích thước đã bắt đầu ra hoa, đơm nụ, báo hiệu một mùa hè rực rỡ sắc hoa hồng trong mây.

Cuộc đua “Vó ngựa trên mây” được tổ chức thành công năm 2019.

Sự kiện đáng chờ đợi không kém tại Sa Pa dịp này là Cuộc đua “Vó ngựa trên mây” lần thứ 4 diễn ra từ ngày 29/4 đến 2/5/2022 với sự tranh tài của các nài ngựa xuất sắc đến từ các địa phương Bắc Hà, Si Ma Cai (Lào Cai) và một số tỉnh khu vực phía Bắc.

Trong thời gian diễn ra lễ hội, du khách còn được chiêm ngưỡng đoàn diễu hành 30 xe hoa gồm: Xe đạp, xe điện và xe ngựa được trang trí các loại hoa hồng trên các cung đường quanh thị xã Sa Pa.


Nguồn: Báo Lào Cai điện tử


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.