Header Ads

Cho Thuê Xe 29 - 34 Chỗ

 Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ

Công ty cổ phần Thuê xe Kiên VTV chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe ô tô du lịch giá rẻ từ 4 đến 45 chỗ uy tín chất lượng nhất tại Lào Cai. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp thông thạo mọi nẻo đường: Lào Cai – Các tỉnh thành toàn quốc… Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi với thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm nhất.

Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ với chất lượng tốt nhất : Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, báo giá thuê xe nhanh – gọn – chính xác. Đội ngũ lái xe kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình vui vẻ, đảm bảo không cáu gắt khó chịu với khách hàng. ( Nếu xảy ra hiện tượng không vui vẻ ở tài xế quý khách vui lòng khiếu nại , bằng cách gọi vào số hotline : 0869.299.959 ).

Thêm một điều quan trọng mà khách hàng quan tâm là chất lượng các dòng xe tại các công ty cho thuê xe du lịch. Hiểu được điều đó chúng tôi luôn chú ý tới việc thanh lý xe cũ, nâng cấp xe và liên tục mua các dòng xe đời mới để phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Đối với tất cả xe tại bãi trước khi xuất phát đều được các nhân viên kỹ thuật kiểm tra kĩ một lượt để đảm bảo quý khách có một chuyến đi hoàn hảo nhất.

Chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt hơn khi đến với dịch vụ thuê xe du lịch của chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh. Mức giá của chúng tôi luôn luôn rẻ hơn so với mức giá giá trung bình của thị trường nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng dịch vụ.

Thuê xe Kiên VTV cam kết dịch vụ cho thuê xe du lịch

Là thương hiệu cho thuê xe ô tô du lịch số 1 Lào Cai, chúng tôi cam kết sẽ mang tới quý khách hàng:

Đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách chuyên nghiệp nhất

Tuân thủ các quy định an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn có bảo hiểm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng với đầy đủ tiện nghi.

Luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Cam kết mang tới khách hàng những dịch vụ với giá cả cạnh tranh

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi khác.

Phương thức thanh toán khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi thanh toán quý khách sẽ được cung cấp hóa đơn chứng từ đầy đủ rõ ràng. Các phương thức thanh toán của chúng tôi nhanh gọn dễ dàng, quý khách có thể: chuyển khoản, thanh toán tiền mặt, qua thẻ tín dụng hoặc có thể thanh toán với lái xe hay nhân viên phục vụ của chúng tôi.


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.